GW – Thế giới đấu súng và chiến tranh để gamer trải nghiệm

GW chính là một trong những nhà game nổi tiếng với các tựa game đấu súng. Cho dù trước đó nhà game này đã khá thành công trong việc phát hành các tựa game nhưng do chưa thực sự phù hợp và chưa đủ cạnh tranh với thị trường game online do đó đã từng có thời gian bị chìm xuống. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại GW đã có những những bước chuyển mình mạnh mẽ và để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng. Vậy điều gì đã khiến nhà game này thay đổi? 

GW và hành trình phát triển

GW là nhà phát hành game online khá lâu đời, được thành lập từ năm 1975 tại London. Tuy nhiên tại thời điểm này nhà game này không gì gì nổi trội ngoài các board game. Chính sự phát triển không đa dạng này đã khiến nhà game không phát triển.

Tuy nhiên hệ thống điều hành của GW đã nỗ lực không ngừng đưa ra các cải tiến và chiến lược. Chính những chiến lược mở này đã đưa con thuyền của GW lộn ngược dòng và đạt được một số thành tích đáng kể trong thế giới game online của mình. Những cái tiến của nhà game chính là phát triển đồng bộ thêm các tựa game trên máy tính để thu hút người chơi cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường game online hiện nay.

Các tựa game của GW chủ yếu xoay quanh chủ đề chiến tranh khốc liệt. Với các trận chiến quy mô lớn, ác liệt mà khi đó người chơi phải nhập vai vào các nhân vật trong trận chiến để chiến đấu. Với những khách chơi game ham mê phim hành động, thích cảm giác đấu súng thì có lẽ GW là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn trải nghiệm các tựa game thú vị này.

GW nhà game với nhiều thăng trầm ấn tượng
GW nhà game với nhiều thăng trầm ấn tượng

Các chính sách thay đổi của nhà game

Để có được sự nghiệp phát triển như ngày hôm nay GW đã phải liên tục thay đổi chiến lược của mình, cụ thể như:

Thay đổi nội dung tựa game

Đây có lẽ là thay đổi lớn nhất của nhà game, việc phát triển các game online trên máy tính đã giúp nhà game vực lại chính mình sau khó khăn và nguy cơ bị quên lãng, xóa sổ khỏi thị trường game. Đặc biệt với các nội dung phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách chơi đã khiến một số lượng không nhỏ khách hàng tìm đến và trải nghiệm các tựa game thú vị của GW.

Thay đổi chính sách dành cho khách chơi

Điều thứ hai mà GW đã làm được và rất thành công chính là việc đưa ra và vận hành hàng loạt các chính sách dành cho người chơi game. Những chính sách này được ví như “mồi câu” để co kéo khách hàng và quả thực những chính sách này đã rất có hiệu quả đối với tình thế của nhà game:

  • Toàn bộ các khách chơi tại GW sẽ được discount từ 5-10% khi truy cập vào các tựa game.
  • Chính sách tặng quà, tặng đồ dùng cho các nhân vật tương ứng với từng tựa game.
  • Chính sách chơi thử cho người mới bắt đầu chơi game để gamer có thể làm quen cũng như biết về luật chơi.

Thay đổi nền tảng công nghệ

Để có thể phát triển trong thị trường game online thì việc vận hành các ứng dụng, phần mềm công nghệ hiện đại là điều vô cùng quan trong. Để thay đổi mình GW đã áp dụng hàng loạt các tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại vào các tựa game của mình. 

  • Thay đổi giao diện của nhà game giúp khách hàng cảm thấy thú vị và hài lòng.
  • Thay đổi hình thức chơi game và giúp khách chơi dễ dàng truy cập cũng như trải nghiệm các tựa game của nhà game.
Hàng loạt các chính sách thay đổi được nhà game vận hành
Hàng loạt các chính sách thay đổi được nhà game vận hành

Các tựa game đấu súng mà bạn không thể bỏ qua

Đến với GW thì chắc chắn bạn nên trải nghiệm các tựa game đấu súng siêu hót tại nhà game này. Các tựa game đặc biệt được biết đến như:

Game Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO)

Đây là thể loại game đấu súng vô cùng gay gắt của GW và người chơi sẽ được nhập vai vào 2 phe (phe khủng bố và phe chống khủng bố). Cùng với hệ thống âm thanh siêu đỉnh, hình ảnh sống động, nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt kẻ thù. Tựa game này đã khiến khách chơi game ham me, khó cưỡng.

Game PUBG đầy kịch tính tại GW

Nếu khách chơi ưa thích thể loại game bắn súng từ tên cao thì có lẽ PUBG là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Khách chơi sẽ được nhảy dù từ trên máy bay, lựa chọn vũ khí để tìm quân địch và tiêu diệt chúng. Với tựa game này bạn có thể tham gia chơi một mình hay chơi theo team đều được. 

Với thiết kế đồ họa siêu đỉnh, đồ họa đẹp sẽ mang đến cho khách chơi cảm nhận một không gian đẹp. Đặc biệt các nhân vật trong game được xây dựng chân thực, các vật dụng, trang thiết bị chiến đấu hiện đại giúp khách chơi trải nghiệm cảm giác đấu súng như ngoài đời.

Game đấu súng vô cùng khốc liệt
Game đấu súng vô cùng khốc liệt

Kết bài

GW đã thực sự chứng minh được khả năng và vị thế của mình trong thị trường game online hiện nay. Với những gì mà nhà game này đang sở hữu chắc chắn sẽ khiến cho khách chơi game hài lòng. Các tựa game mà nhà game này mang lại đã giúp gamer có được những giây phút thư giãn thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *